Tin mới
Kiểm tra kỷ thuật chuẩn bị công nhận đạt chuẩn Quốc gia TH Long Khánh B

      Chiều ngày 19/9/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh có buổi làm việc tại Trường TH Long Khánh B, thuộc huyện Bến Cầu, đoàn kiểm tra gồm có : đ/c Dương Văn Sáu - Phó giám đốc thường trực - Sở GD&ĐT Tây Ninh làm Trưởng đoàn và các đ/c Trưởng, phó phòng chuyên môn của Sở và chuyên viên phòng Giáo dục tiểu học. Phòng Giáo dục và Đào tạo gồm có các đ/c trong Ban lãnh đạo và chuyên viên. Trường TH Long Khánh B có các đ/c trong BGH và tổ khối chuyên môn của trường cùng tham dự đầy đủ.
     Tại buổi kiểm tra các đ/c phụ trách từng tiêu chuẩn đã báo cáo tóm tắt quá trình kiểm tra về những ưu điểm, những tồn tại hạn chế của trường cần bổ sung hoàn chỉnh báo cáo, hồ sơ minh chứng của từng tiêu chí trong thời gian sớm nhất để tiến tới đề nghị UBND tỉnh Tây Ninh kiểm tra công nhận.

   * Một số hình ảnh tại buổi làm việc - Toàn cảnh tại buổi làm việc - Các đ/c Trưởng, phó phòng chuyên môn Sở GD&ĐT trong buổi làm việc   - Đ/c Dương Văn Sáu - Phó Giám đốc thường trực - Sở GD&ĐT Tây Ninh phát biểu kết luận tại buổi làm việc. Về cơ bản 5 tiêu chuẩn đã đạt, nhưng cần chỉnh sửa lại báo cáo cho hoàn chỉnh và các hồ sơ minh chứng đầy đủ. Đề nghị lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo cần quan tâm tu sửa lại điểm lẻ ấp Long Cường cho sạch sẽ như : Sân trường, hàng rào, quét vôi hoặc sơn bê lại.   - Đ/c Lý Thanh Bình - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo giải trình và tiếp thu ý kiến và hứa hẹn sẽ khắc phục những tồn tại mà đoàn góp ý trong thời gian sớm nhất để đề nghị UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia trong ngày 20/11 năm 2016.